Dịch vụ Visa đi du lịch Canada (3T1L)

Lam Visa di du lich Canada

HỒ SƠ XIN VISA ĐI DU LỊCH  VÀO CANADA THƯỜNG PHẢI CHUẨN BỊ NHỮNG GIẤY TỜ SAU:

  • Đơn xin thị thực nhập cảnh du lịch (theo mẫu)
  • Hộ chiếu còn thời hạn ít nhất 6 tháng
  • Địa chỉ liên lạc, số điện thoại bàn và di động
  • Bản khai lý lịch gia đình (theo mẫu)
  • Bản khai câu hỏi dành cho du lịch
  • Thư giải thích lý do liên quan đến chuyến đi
  • Hai tấm hình 4×6 nền trắng
  • Giấy tờ tùy thân:
  • Ngoài ra, để chứng minh cho Chính phủ Canada nhìn thấy khả năng quay về Việt Nam sau chuyến đi, Quý khách  nên chuẩn bị thêm một số giấy tờ chứng minh về mối quan hệ tại Việt Nam, công việc và khả năng tài chính của mình, thường bao gồm những giấy tờ sau:
    • Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn,
    • Sổ hộ khẩu có các thành viên trong gia đình
    • Chứng minh nhân dân
    • Sơ yếu lý lịch
    • Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, giấy tờ nhà do mình đứng tên hoặc đồng đứng tên
    • Tài khoản tiết kiệm tối thiểu 5000 USD
    • Tài sản khác do mình đứng tên hoặc đồng đứng tên
    • Hợp đồng lao động , đơn xin nghỉ phép ( nhân viên cty )
    • Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và giấy nộp thuế 6 tháng gần nhất ( chủ doanh nghiệp )
    • Sao kê tài khoản ngân hàng 6 tháng gần nhất
  • Booking khách sạn bên Canada
  • Booking vé máy bay
  • Thư mời từ cty du lịch bên Canada

Lưu ý:

  • Trẻ em dưới 18 tuổi đi du lịch với người thân không phải là Ba hoặc Mẹ. Thì phải có thư cho phép của Ba Mẹ chấp thuận cho đi chơi với người khác, hoặc thư xác nhận quyền giám hộ của người đi cùng.
  • Nếu người đã nghỉ hưu cần có quyết định nghỉ hưu của công ty, đơn bảo lãnh của con cái đồng ý tài trợ toàn bộ chi phí chuyến đi của Cha Mẹ

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>