Dịch vụ visa đi du lịch Mỹ (Có thư mời)

Visa loai B2 - Visa di du lich My

Đương đơn
Hành trình chuyến đi đến Mỹ của đương đơn, bao gồm tên, địa chỉ, và số điện thoại liên hệ tại mỗi thành phố

  • Thư mời
  • Hộ chiếu
  • 2 ảnh 5×5
  • Giấy hẹn phỏng vấn
  • Biên lai phỏng vấn
  • Giấy CMND
  • Hộ khẩu
  • Giấy hôn thú
  • Giấy khai sinh con
  • Đơn xin làm visa ( Vui lòng liên hệ Du Lịch Việt để lấy mẫu đơn).

Chứng minh công việc

  • Hợp đồng lao động, Giấy xác nhận (nhân viên)
  • Giấp phép kinh doanh (chủ doanh nghiệp)
  • Giấy xin nghỉ phép đi du lịch

Nếu đương đơn dùng hộ chiếu ngoại giao/công vụ, phải cung cấp công hàm của đơn vị chủ quản.

Chứng minh tài chính

  • Chủ quyền nhà đất
  • Sổ tiết kiệm + xác nhận số dư tài khoản
  • Giấy phép kinh doanh + Biên lai thuế

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>