Thông tin Đại học Rutgers bang New Jersey

Thành lập từ năm 1766, là một trong những đại học lâu đời nhất tại miền Bắc nước Mỹ.

Hiện tại, là đại học nghiên cứu hàng đầu và là một trong số 63 trường được chọn làm thành viên của AAU – Hiệp hội các Đại học Mỹ (Association of American Universities) trong tổng số hơn 3500 đại học trong khu vực. Trường có 11 phân khoa được Hội đồng nghiên cứu quốc gia (National Research Council) xếp hạng tốt nhất nước Mỹ năm 2010, trong đó gồm các khoa như: Nhân văn, Khoa học, Khoa học ứng dụng, Kỹ thuật và Dược.

Rutgers University bao gồm 27 phân khoa và các chuyên ngành đào tạo từ bậc Đại học đến Sau Đại học. Các chương trình được giám sát khá chặt chẽ từ Hiệp hội Middle States Association cũng như sự đánh giá cao từ các nhà chuyên môn.

Theo khảo sát của tạp chí Wall Street Journal’s SmartMoney, hiện tại trường xếp hạng 6 tại Mỹ và hạng 1 vùng Đông Bắc về mức độ hài lòng của sinh viên cho mức lương sau khi tốt nghiệp. Trường được tố chức Princeton Review gọi là “Đại học tốt nhất miền Đông Bắc”. Trường tự hào về việc thu hút lượng lớn sinh viên theo học, gồm sinh viên trong nước và sinh viên đến từ 167 quốc gia khác nhau trên toàn thế giới.

Sinh viên của trường được học trong môi trường tiện nghi, tiếp cận thế giới hiện đại giúp học sinh đạt nhiều kết quả tốt trên giảng đường, phòng thí nghiệm của nhiều lĩnh vực khác nhau. Sinh viên được tham gia vào công tác nghiên cứu ngay những năm đầu nhập học. Sĩ số lớp học hạn chế (14:1) cũng là thế mạnh của trường giúp sinh viên và giảng viên có nhiều cơ hội tiếp xúc và trao đổi cùng nhau.Rutgers đã được chỉ định thành Đại học bang dưới chỉ đạo của cơ quan lập pháp vào năm 1945 và 1956. Các khuôn viên chính của trường năm tại New Brunswick và Piscataway, cùng với đó là các cơ sở tại Newark và Camden. Khuôn viên Newark trước đây là Đại học Newark và sáp nhập vào hệ thống vào năm 1946, và khuôn viên Camden được thành lập vào  năm 1950 từ trường Cao đẳng South Jersey và Trường Luật Nam Jersey.

Đại học Rutgers là trường  đại học công lập lớn nhất trong vùng New Jersey. Trường cung cấp hơn 100 chương trình cử nhân, 100 chương trình cấp bằng thạc sĩ và 80 chương trình cấp bằng tiến sĩ. Rutgers là một thành viên của. Hiệp hội các trường đại học Mỹ, một nhóm bao gồm 62 trường đại học nghiên cứu hàng đầu ưu tú nhất ở Bắc Mỹ.

II.   Chương trình học tiêu biểu

Các chương trình học tiêu biểu của đại học Rutgers bao gồm:

Cơ khí và Công nghệ

Giáo dục và Đào tạo

Khoa học máy tính

Khoa học Xã hội và Truyền thông

Khoa học Ứng dụng và Khoa học Cơ bản

Kinh doanh & Quản lý

Kiến trúc, Xây dựng và Quy hoạch

Luật

Lữ hành, Du lịch và Khách sạn

Nghệ thuật Sáng tạo và Thiết kế

Nhân văn

Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh

Y tế và sức khỏe

III.  Chi phí học tập và điều kiện đầu vào

Chi phí học tập cho sinh viên quốc tế:

Học phí $23,676.00
Phí sinh hoạt $ 2,717.00‡
Ăn ở tại campus $11,412.00 ‡
Tổng cộng $37,805.00

Hồ sơ xét tuyển bao gồm:

Đơn đăng kí học của trường

Bài luận

Thông tin về các hoạt động ngoại khóa của bản thân

Phí Apply không hoàn lại $65

Học bạn trung học

Điểm SAT và ACT

Trình độ anh ngữ:

EILTS: tối thiểu 6.0

TOFLE: internet-based test tối thiểu 79

Không yêu cầu thư giới thiệu

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>