Thông tin Đại học Sheridan

Trường đại học hay còn gọi là học viên cao đẳng công nghệ và học thuật tiên tiến là một trường kỹ thuật danh tiếng tại Canada với khoảng 17,000 sinh viên toàn phần và 35,000 sinh viên ở chương trình đào tạo liên tục trên nhiều lĩnh vực. 

Được thành lập vào năm 1967 trường cao đẳng Sheridan là một trong số ít những trường tại Canada đào tạo chuyên sâu về ngành công nghiệp phim ảnh lúc bấy giờ. Trường được mệnh danh là “Havard đào tạo về thiết kế đồ họa và dựng phim hoạt hình”.

Trường nằm ở vị trí hàng đầu trong việc giảng dạy chương trình giáo dục dựa trên các kỹ năng mà tích hợp lý thuyết với ứng dụng, chuẩn bị cho sinh viên vào các công việc của nghệ thuật thị giác và biểu diễn, kinh doanh, các dịch vụ cộng đồng và ngành nghề kỹ thuật.

Trường Sheridan có 4 khuôn viên trường, một khuôn viên trường tại Brampton, Ontario, một khuôn viên trường tại Mississauga, Ontario, và hai khuôn viên trường tại Oakville, Ontario.

Trường Sheridan có các khu Nội trú Sinh viên tại khuôn viên trường Brampton và Oakville. Các khu nội trú của trường Sheridan có những tiện nghi hiện đại và sạch sẽ; một môi trường an toàn, không hút thuốc; và các phòng có đồ nội thất đầy đủ với các tiện nghi nhà bếp và phòng giặt dùng chung.

Lý do chọn trường Sheridan:

–          Các môi trường học tập hiện đại nhất thế giới đề cao kỹ thuật mới nhất

–        Các dịch vụ hỗ trợ sinh viên toàn diện, từ các Trung tâm Tư vấn Sinh viên đến các nguồn tài nguyên xuất sắc của Trung tâm Sự nghiệp.

–          Việc học tập thực tế, ứng dụng mà chuẩn bị cho bạn ‘nhảy ngay’ vào lực lượng lao động.

–          Đội ngũ giảng viên truyền đạt kiến thức được thu nhập từ trải nghiệm làm việc của riêng mình

Chương trình đào tạo

–          Tiếng anh ESL

–          Chuyển tiếp đại học

–          Cử nhân đại học

–          Chương trình dự bị Thạc sỹ

–          Đào tạo sau đại học

Nhiều chương trình học Kết hợp với các sự cộng tác với trường University of Toronto tại Mississauga, York University và Brock University.

Các ngành đào tạo: Dựng film hoạt hình, đồ họa, nghệ thuật và thiết kế, Kinh doanh, Kinh tế, Sức khỏe ứng dụng và cộng đồng, Khoa học xã hội, Khoa học và công nghệ ứng dụng

Học phí: (tính theo tín chỉ)

–          Năm nhất: 1260$/ tín chỉ

–          Năm hai: 1258$

–          Năm ba: 1254$

–          Năm tư: 1248$

Hồ sơ nhập học

–          Đơn xin học

–          Trình độ tiếng Anh:

–       Với chương trình cấp chứng chỉ: IELTS tối thiểu 6.0 (không kĩ năng nào dưới 5.5); TOEFL 80 (không kĩ năng nào dưới 20).

–         Với chương trình cấp bằng: IELTS 6.5 (không kĩ năng nào dưới 6.0), TOEFL 88 (không kĩ năng nào dưới 21).

–          Bằng tốt nghiệp PTTH

–          Một số giấy tờ liên quan khác

Học bổng:

Hiện trường đang có học bổng 1000 C$ cho sinh viên quốc tế nhập học khóa chính kỳ Fall 2013 và Spring 2014. Học bổng 500 C$ cho khóa Tiếng Anh dành cho các bạn chưa đủ yêu cầu Tiếng Anh của trường. Megastudy sẽ tư vấn và hướng dẫn hồ sơ xin thư mời nhập học và visa hoàn toàn miễn phí cho sinh viên.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>