Thông tin ĐH công nghệ Tennessee

Đại học Công nghệ FLS được xếp hạng trong số “Các trường Đại học Công lập danh tiếng” và là 1 trong các trường Đại học tốt nhất ở miền Nam, theo báo cáo của Master’s Category – US News & World.

(TTU – Đại học Công nghệ Tennessee), được biết đến với tên gọi là Tennessee Tech, là một trường đại học công lập nằm ở Cookeville, Tennessee, Hoa Kỳ. TTU trực thuộc trung tâm giữa 3 khu vực, 1 giờ đi từ Nashville, 1 giờ 15 phút đi từ Knoxville, và 1 giờ 30 phút đi từ Chattanooga.  Nằm ở Cookeville, TTU nằm gần công viên công cộng có phong cảnh đẹp như Burgess Falls và Fall Creek Falls, nhưng chỉ khoảng một giờ từ ba thành phố lớn nhất của tiểu bang – Nashville, Knoxville và Chattanooga. Cookeville cũng là có thành phố tỷ lệ tội phạm thấp nhất và  Cookville được xếp hạng trong top 10 là một trong những nơi có chi phí sinh hoạt thấp nhất tại nước Mỹ.  Tennessee có khí hậu ôn đới, với mùa hè ấm áp và mùa đông ôn hoà.

TTU cũng được xếp hạng là trường đại học công lập cao nhất trong khu vực các trường Đại học tại hạng mục miền Nam. TTU giành được vị trí thứ 39 trong số các trường Đại học tốt nhất khu vực tại miền Nam, trong đó bao gồm các trường công lập và tư nhân, trong ấn bản năm 2012 của Các trường Đại học tốt nhất tại Mỹ của U.S News Media Group. Princeton Review cũng đánh giá TTU là một “Giá trị trường ĐẠI HỌC tốt nhất” trong năm 2006 và 2007. TTU là nằm trong “America’s 100 Best College Buys” (100 Trường Đại học được lựa chọn nhiều nhất nước Mỹ) theo báo cáo của tổ chức Institutional Research & Evaluation, Inc.  Trường Đại học Tennessee Tech là một trong Top các trường Đại học tại miền Nam bởi USNews & World Report (lần thứ 8) và là Trường Đại học Tốt nhất Đông Nam bởi The Princeton Review (lần thứ 6).

CHUYÊN NGÀNH ĐÀO TẠO:

TTU cung cấp trên 55 chương trình khác nhau từ Kỹ thuật cho đến Giáo dục:

Kinh doanh & Quản lý

Kiến trúc, Xây dựng và Quy hoạch

Khoa học Xã hội và Truyền thông

Khoa học Ứng dụng và Khoa học Cơ bản

Y tế và sức khỏe

Nghệ thuật Sáng tạo và Thiết kế

Cơ khí và Công nghệ

Giáo dục và Đào tạo

Khoa học máy tính

Nhân văn

Nông nghiệp và các chuyên ngành liên quan

Đặc biệt :  Trường có Chương Trình Cấp Tốc cho phép sinh viên hoàn tất khóa Cử Nhân và Thạc sỹ chỉ trong vòng 5 năm trong các ngành Kỹ thuật & môi trường, Hóa học, Khoa học máy tính, Điện và tin học.

Học phí : khoảng 19.000 USD/năm.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>